Xây dựng hệ thống camera camera quan sát tây ninh

Các công ty chuyên sản xuất cảm biến hình ảnh cho camera

Chất lượng của camera phụ thuộc rất lớn vào cảm biến xử xý hình ảnh. Cảm biến này tốt cho ra chất lượng hình ảnh trung thực, sắc nét hơn.

Hiện tại có rất nhiều nhà cung ứng cảm biến xử lý hình ảnh này, họ đã bỏ ra hàng trăm tỷ USD nghiên cứu và phát triển cảm biến, hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu những nhà cung ứng tiêu biểu nhé.

 

1. Công ty OmniVision. Omnivision_logo.png

OmniVision Technologies Inc. là tập đoàn thiết kế và phát triển các công nghệ và sản phẩm hình ảnh kỹ thuật số tiên tiến để sử dụng cho điện thoại di động, máy tính xách tay, netbook và webcam, camera an ninh và giám sát, giải trí, máy ảnh kỹ thuật số và video, hệ thống hình ảnh ô tô và y tế.

OmniVision được thành lập vào năm 1995 bởi Aucera Technology.

Trụ sở đặt tại Santa Clara, California, Mỹ.

Các dòng camera sử dụng cảm biến của công ty OmniVision như: KX-2111C4, KX-2011C4, KX-1004C4, KX-2011S4,.....

 

2. Công ty Sony. 220px-Sony_logo.svg.png

Công ty công nghiệp Sony,gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011).

Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác.

Được thành lập vào tháng 5/1946 tại Nihonbashi Tokyo được mang tên là Tokyo Tsushin Kogyo K.K với số vốn ban đầu là 190.000 yên. Công ty này đổi tên thành Sony vào tháng 1/1958.

Trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản.

 

3. Matsushita Electric Industrial Co., Ltd.

Matsushita Electric Industrial Co., Ltd. là một công ty chế tạo điện tử Nhật Bản.

Sản phẩm của hãng này đa dạng với thương hiệu Panasonic và Technics.

Trụ sở đặt tại Kadoma, tỉnh Osaka, Nhật Bản.

Công ty được Konosuke Matsushita lập năm 1918 để bán phích cắm điện và đui đèn 2 bóng (duplex lamp sockets). Năm 1923, công ty này sản xuất một chiếc đèn xe đạp. Năm 1926, sản phẩm đầu tiên hàng đưa ra thị trường dưới nhãn hiệu National. là đèn pin với pha đèn hình vuông. Kể từ đó, hãng đã thành nhà sản xuất điện tử lớn nhất Nhật Bản. Ngoài sản phẩm điện tử tổng hợp, Matsushita còn sản xuất các sản phẩm không phải là điện tử khác như các home renovation services. Từ năm 1955, công ty mở rộng mạng lưới bán hàng ra nước ngoài và khiến nhãn hiệu Panasonic nổi tiếng khắp thế giới

 

200px-PanasonicLogos.svg.png

 

Camera quan sát tây ninh chuyên cung cấp, lắp đặt camera quan sát cho gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ( 0934 150 795 - Phước). Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết này, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: