Camera ngụy trang V99 4K không hồng ngoại

Camera ngụy trang V99 4K không hồng ngoại
1,458 lượt xem
1,000,000đ
Thương hiệu :Không xác định
Bảo hành :

1 tháng


Trọn bộ bao gồm:
+ 1 thân máy.
+ 1 pin sạc.
+ 1 cáp micro USB

*** Quà tặng: Tặng thẻ nhớ 32GB

Kích thước siêu siêu nhỏ.
- Nhỏ hơn cả hạt đậu Bạn có phải thấy bất ngờ không nào, kích thước của chiếc camera này còn nhỏ hơn cả 1 hạt đậu đen. Khi mình nhận chiếc camera này, mình cũng không ngờ rằng nó lại siêu siêu nhỏ đến thế. Với kích thước này, bạn có thể giấu kín nó ở bất cư nơi đâu mà bạn tùy thích. Nhưng đừng giấu ở những nơi quá tối vì chiếc camera siêu nhỏ này không được trang bị hồng ngoại. Cũng phải thôi, 1 chiếc đèn hồng ngoại quang học đã to hơn chiếc camera này rồi. Nên nhà sản xuất phải lượt bỏ bớt là chuyện rất bình thường.

 

came-sieu-nho-v99_2.jpg

 

Kết nối wifi cực nhanh

Camera mini V99 siêu nhỏ kết nối Wifi chuẩn b/g/n cho tốt độ cực nhanh, bạn có thể xem trực tiếp (livestream) từ camera siêu nhỏ mà không cảm giác ức chế so với những loại camera siêu nhỏ khác trên thị trường. Đây quả là một điều thú vị phải không nào!

 

Xem trực tiếp qua điện thoại thông minh

Không những có kích thước siêu nhỏ, camera mini V99 siêu nhỏ lại có thể kết nối với điện thoại thông minh 1 cách nhanh chóng với vài thao tác đơn giản. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể thoải mái vừa di chuyển vừa xem trực tiếp hình ảnh camera thu được. Chưa kể bạn có thể sử dụng nhiều chức năng trên ứng dụng của mình. Chỉ cần tải ứng dụng trên CH Play hay App Store, và một vài cái chạm tay là bạn có thể sử dụng và điều khiển chiếc camera siêu nhỏ của mình. Thật nhanh chóng và tiện ích.

 

**** Chương trình khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ 32GB CLass 10.

 

*** Lưu ý: Camera ngụy trang V99 chỉ áp dụng vào những việc chính đáng, những hành vi phạm pháp luật chúng tôi không chịu trách nhiệm